Lảm nhảm đôi lời

 

~ Trước đây thì vườn là trụ sở chính của Himawari FS – do 2 đứa fangirl high tension nặng lập nên để quắn trai quắn gái. Bây giờ thì FS đã ngưng hoạt động vô thời hạn do bạn thớt kia đã nghỉ, chỉ còn mình mị (aka boss FS) thoiii ~  Ngoài ra cũng là để phục vụ cho nhu cầu học/rèn luyện khả năng trans/ sub của mìnhhh =))))

~ Blog cá nhân, ra vào thoải mái, tự do. Vấn đề bản quyền của các pj mị đã làm đều khá khắt khe, vậy nên mong các bạn đừng re-up nhé ❤ Nếu có ai muốn xem phiền các bạn dẫn link trực tiếp về vườn nhà mị. Mị sẽ cố gắng up tất cả là link onl.

~ Mị sinh 2k1, thích vẽ vời, dành 1 tình yêu đặc biệt cho girl group NEWS (fan giai đoạn 4/2016 đến nay), Hey! Say! JUMP ( từ 10/2015 đến nay) =)))) cùng với các bạn trai xênh gái đệp kháccc

~ Muốn biết chi tiết hãy cùng tiến thẳng đến FB inb làm quen nào. Ai ai cũng đc chào đón nha ~ >w< Mị còn rất rất trẻ luôn, sự nghiệp fangirl sẽ còn dài dài =))))))))))))))))))))))))))))))

~ Thông tin liên hệ:

  • Fb: Tsubaki
  • Fb: JK ( Bạn Jun đã nghỉ việc vì lí do cá nhân, nhưng nếu muốn làm quen thì hãy cùng hi vọng vào 1 ngày đẹp trời Jun có thế quay lại ❤ )
  • ASKfm: Himawari FS (Giờ thì cái ask là của riêng mị nhoe)

~ Cảm ơn đã ghé các tềnh yêu của mị.!!!Tham quan vui vẻ nhé.

Advertisements